Tư vấn tuyển sinh cho hơn 300 học sinh lớp 12

           Để tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 có cơ hội được tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, ngày 14/3/2021, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh cho 332 học sinh lớp 12 của Trường THPT Hòa Ninh (214 học sinh) và Trường THPT Hựu Thành (118 học sinh) ở tỉnh Vĩnh Long.

            Tại đây, các em học sinh được nghe Hội đồng tuyển sinh năm 2021 của Trường ĐH Cửu Long thông tin những ngành tuyển sinh đại học chính quy, phương thức tuyển sinh, chế độ chính sách dành cho tân sinh viên. Đồng thời giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của học sinh về các ngành đào tạo, cũng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

         Ths. Mai Thành Tâm – Phó Giám đốc TT Tuyển sinh – Truyền thông thông tin về công tác tuyển sinh

         Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, tư vấn, các em học sinh còn được tham quan, tìm hiểu về Trường ĐH Cửu Long. Ngoài ra, giảng viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp còn tổ chức viết chữ thư pháp tặng cho các em học sinh yêu thích chữ thư pháp.

         Viết chữ thư phát tặng cho học sinh

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Nhằm định hướng cho các em học sinh lớp 12 trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường; đáp ứng nguyện vọng của bản thân, gia đình, cũng như nhu cầu của xã hội.

         * Một số hình ảnh hoạt động:

                        Học sinh đặt câu hỏi cho Hội đồng tuyển sinh

                                    TS. Nguyễn Kim Quyên- Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp-Thủy sản trả lời câu hỏi của học sinh

Tiết mục giao lưu văn nghệ

Học sinh tham gia tiết mục đố vui có thưởng

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô