Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Vĩnh Long

          Theo lời mời của Ban Giám hiệu Trường THPT Vĩnh Long (Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), ngày 22/3/2021, Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Cửu Long do ThS. Nguyễn Văn Chạy, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông làm Trưởng Đoàn đã đến tư vấn tuyển sinh cho 638 em học sinh lớp 12 của Trường THPT Vĩnh Long.

          Tại đây, các em học sinh được nghe phổ biến những thông tin cơ bản về các ngành tuyển sinh đại học chính quy, phương thức tuyển sinh, chế độ chính sách dành cho tân sinh viên, mức đóng học phí và những lý do nên chọn học tại Trường ĐH Cửu Long. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh về các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2021.

ThS. Nguyễn Văn Chạy – Phó Giám đốc TT Tuyển sinh – Truyền thông thông tin về công tác tuyển sinh

          Được biết, Trường ĐH Cửu Long có mức thu học phí thấp hơn một số Trường ĐH ngoài công lập khác. Mức học phí ổn định và Nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt toàn khóa học.

         Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 có cơ hội được trực tiếp tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, góp phần định hướng cho các em lựa chọn ngành nghề phù hợp hơn.

                                                                        Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô