Tuyên dương con của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên đạt thành tích tốt trong học tập

      Sáng ngày 17/9/2022 Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) phối hợp với Hội Khuyến học trường tổ chức Lễ tuyên dương con của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2021-2022

      Đến dự Lễ tuyên dương có, TS. Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCL; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Chủ tịch Hội khuyến học Trường ĐHCL; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Quang cảnh Lễ tuyên dương

      Năm học 2021-2022 có 82 cháu được tuyên dương là con của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trong Nhà trường đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh, là học sinh xuất sắc, học sinh giỏi ở các cấp học. Theo đó, học sinh đạt giải cấp tỉnh được tặng giấy khen và tiền thưởng 1 triệu đồng/cháu; học sinh đạt loại xuất sắc, giỏi được tặng giấy khen và tiền thưởng 500 nghìn đồng/cháu; học sinh tiên tiến được tặng giấy khen và tiền thưởng 200 nghìn đồng/cháu. Tổng kinh phí khen thưởng là 41,6 triệu đồng.

Tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập

      Phát biểu tại Lễ, ThS. Nguyễn Cao Đạt biểu dương những thành tích của các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Thầy nhấn mạnh: Đây là phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các cháu học sinh là con của của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên trong Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng gia đình học tập, đơn vị học tập và xã hội học tập. Mong rằng các cháu tiếp tục ra sức học tập thật tốt, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Chủ tịch Hội khuyến học Trường ĐHCL phát biểu tại Lễ tuyên dương.

      Dịp này Hội Khuyến học Trường ĐHCL đã trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên Khoa Luật kinh tế, mỗi suất 1 triệu đồng. Được biết, đây là những sinh viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

      Nhân Lễ tuyên dương, các mạnh thường quân đã đóng góp 110 triệu đồng cho quỹ học bổng của trường. Cụ thể: TS. Đặng Thị Ngọc Lan (Phó Hiệu trưởng) hỗ trợ 5 triệu đồng, ThS. Phạm Khắc Phương (Phó trưởng Khoa Luật kinh tế) hỗ trợ 5 triệu đồng và anh Nguyễn Hữu Nghĩa (cựu sinh viên ngành Tài chính Kế toán, khóa 3) hỗ trợ 100 triệu đồng.

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Chủ tịch Hội khuyến học Trường ĐHCL tiếp nhận tài trợ học bổng 

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô